28 Jan 2021
Profile Avatar
martin gatrix
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******
Tôi đã và đang giúp khách hàng của mình với quy trình tẻ nhạt trong việc lựa chọn nhà ở, tài sản thương mại và công nghiệp trong 26 năm qua. Vì vậy, tôi chia sẻ những yếu tố quan trọng này sẽ có thể giúp bạn lựa chọn một tài sản tốt nhất có thể. Sau khi nhận được cơ sở được nhắm mục tiêu, bạn luôn có thể tham gia một Phong Thủy hay Phong Thủy để kiểm tra Phong Thủy phù hợp để giúp bạn xây dựng tổ tình yêu hoặc hỗ trợ bạn thiết kế chiến lược để xây dựng một công ty mạnh và thành công.
 
Mua một tài sản không phải là một nhiệm vụ dễ dàng ngày nay bởi vì chúng tôi không chỉ tìm kiếm một ngôi nhà. Chúng tôi đang trong thực tế, tìm kiếm một ngôi nhà nơi chúng tôi có thể ở lại và phát triển cùng với gia đình của chúng tôi. Với mức giá cao mà chúng tôi đang thanh toán cho việc mua hàng, chưa kể đến việc sửa chữa và trang trí nội thất tiếp theo, chúng tôi phải chắc chắn rằng chúng tôi đã chọn ngôi nhà tốt nhất hiện có trên thị trường.
 
Một ngôi nhà với phong thủy tốt sẽ tạo ra năng lượng tích cực và giúp người dân đạt được sức khỏe tinh thần và thể chất tốt, hạnh phúc và mang lại lợi ích cho mọi người trong thời gian dài. Nó làm cho bạn cảm thấy như đi nhà hàng ngày, để tổ tình yêu của bạn và dành thời gian chất lượng với những người thân yêu của bạn.
 
Có một số kiến ​​thức cơ bản về Phong Thủy trong giai đoạn lựa chọn của bạn là quan trọng bởi vì chúng tôi sẽ có thể chọn một ngôi nhà. Đưa ra quyết định quan trọng khi đáp ứng yêu cầu Phong Thủy cơ bản cũng như kiến ​​thức tốt về những phát triển xung quanh sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ ở trong một ngôi nhà tốt cũng như lựa chọn Bat dong san - Nha dat 24h - Thong tin nha dat moi nhat đầu tư tốt.
 
[IMG]
Mua một ngôi nhà không phải là một nhiệm vụ dễ dàng ngày nay
 
Điều tương tự cũng là cho thuê hoặc mua tài sản công nghiệp hoặc thương mại bởi vì chúng tôi muốn tạo ra năng lượng tích cực trong văn phòng và tạo ra những rung cảm tốt để mang đến cho khách hàng sự tự tin tối đa và tăng doanh thu.
 
Vì vậy, tôi đã dành thời gian để viết bài viết này để chia sẻ với tất cả những người ghé thăm trang web của chúng tôi. Hy vọng rằng nỗ lực nhỏ bé của tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong lựa chọn nhà hoặc văn phòng của bạn. Xin lưu ý rằng đây là một hướng dẫn cơ bản và sự hiểu biết. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để sắp xếp một cuộc hẹn miễn phí nghĩa vụ để thảo luận sâu.
 
Kiểm tra xung quanh của tiền đề.Môi trường xung quanh ngôi nhà là những yếu tố quan trọng cần xem xét bên cạnh việc tập trung vào sự gần gũi với tiện nghi. Chúng ta phải hiểu rằng nhiều người không thích mua bất động sản gần bất kỳ bệnh viện và các tòa nhà tôn giáo do các khái niệm mê tín dị đoan của những ngày xa xưa.
 
Nó thực sự không phải là một vấn đề lớn; tuy nhiên, nó sẽ là lựa chọn khôn ngoan nếu bạn có thể tránh được cửa chính, phòng và cửa sổ đối diện với những tòa nhà này, đặc biệt là khi bạn không có ý định ở đó mãi mãi, bởi vì khi bạn định bán tiền đề, những người mua khác sẽ lo ngại về điều đó vấn đề.
 
Nguyên tắc cơ bản của ngón tay cái là chọn một tiền đề ở tầng cao hơn - bạn càng ở cao hơn, bạn càng phải lo lắng về một số vấn đề liên quan đến Phong Thủy. Khi bạn mua một tiền đề trên tầng 6, bạn sẽ không cần phải lo lắng tiền đề đang đối mặt với bãi đỗ xe nhiều tầng, giao lộ, đường uốn cong, bệnh Bất động sản, nhà đất Lâm Đồng - Mua bán bất động sản, rao vặt nhà đất tỉnh Lâm Đồng viện, ao và hồ bơi, v.v.
 
[IMG]
Môi trường xung quanh ngôi nhà là những yếu tố quan trọng
 
Điều này cũng có nghĩa là khi bạn mua một tiền đề thấp hơn tầng thứ sáu, bạn phải lưu ý các vấn đề đã nêu. Đường giao nhau và đường uốn cong khá nghiêm trọng “Mũi tên độc” được gọi là “Đường Sha”, đặc biệt nếu đó là đường giao nhau chính.
 
Ao và hồ bơi cũng là một vấn đề nếu chúng nằm ở vị trí mà ánh sáng mặt trời phản xạ trên mặt nước và chiếu trực tiếp vào tiền đề. Loại "Mũi tên độc" này được gọi là "Phản xạ Sha. Nếu bạn nhận thấy những "Mũi tên độc" này, tốt nhất bạn nên nhận lời khuyên chuyên môn trước khi tiếp tục giao dịch bán hàng.
 
Nhiều người cũng lo lắng rằng tiền đề đang phải đối mặt với cấu trúc xây dựng nhọn nhọn "Dao Sha", bể chứa nước "Back Stabber Sha" và ăng-ten "Centipede Sha là "Mũi tên độc" trỏ trực tiếp vào tiền đề.
 

Vâng, chúng tôi đang ở Singapore và chủ yếu được bao quanh bởi các tòa nhà cao tầng. Chúng ta không phải quá lo lắng về những vấn đề này; nếu không, chúng tôi sẽ gặp vấn đề trong việc tìm tiền đề. Đây là những vấn đề có thể được giải quyết bằng cách đặt các vật phẩm Phong Thủy để làm lệch hướng nó, mặc dù một số tòa nhà ở rất xa mà thậm chí nó không phải là mối quan BĐS tâm với chúng ta.