26 Oct 2020
Profile Avatar
hotaru hotaru
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

 Gợi ý cách thiết kế phòng vệ sinh thông minh và tiện ích nhất

Mặc dù biết không gian phòng vệ sinh không chiếm nhiều diện tích trong căn nhà của mình nhưng nơi đây lại là nơi lưu giữ chân của mình nhiều nhất. Chính vì vậy nơi đây sẽ là một trong những không gian giúp chúng ta có thể nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Điều đó thể hiện đến việc thiết kế nhà vệ sinh thông minh và tiện ích để đáp ứng nhu cầu cá nhân của gia chủ. Để thiết kế phòng vệ sinh đẹp mà vẫn đảm bảo được sinh khí phong thủy cho cả căn nhà, ngay nội dung dưới đây Mua ban nha dat sẽ chia sẻ chi tiết về cách thiết kế phòng vệ sinh thông minh bạn có thể tham khảo.

- Đảm bảo độ thông thoáng

Phòng nhà vệ sinh là không gian có nhiều nước và khá ẩm ướt, đồng thời còn mang những màu khá khá chịu. Do đó, không gian này cần sự thông thoáng trong việc bố trí cửa sổ để có thể lấy được ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng trở nên thoáng khí hơn.

Gợi ý cách thiết kế phòng vệ sinh thông minh và tiện ích nhất

 

Nếu bạn đang sống trong những căn hộ chung cư thì càng cần đến sự thông thoáng, chính vì vậy sẽ cần đến lượng ánh sáng tự nhiên và trong lành từ bên ngoài. Hãy thiết kế một chiếc cửa sổ để nhận được lượng ánh sáng cần thiết nhất bạn nhé.

Ngoài ra, bạn có thể thiết kế giếng trời để cải thiện không khí trong phòng vệ sinh trở nên trong lành hơn. Nếu bạn không thể thiết kế cửa sổ và giếng trời thì đừng quên trang bị một chiếc quạt gió trong không gian này để hút hết những không khí khó chịu ra bên ngoài.

-  Phân khu chức năng

Một căn phòng vệ sinh luôn có 3 chức năng cơ bản đó là rửa – xí – tắm, bạn cần phải làm rõ theo hai phân khu khác nhau đó là khu khô gồm rửa + xí và khu ướt gồm tắm. Chính sự phân khu không gian này sẽ giúp cho việc bố trí thiết bị được hợp lý, đầy đủ chức năng và hợp lý nhất.

Xem thêm nhiều thông tin liên quan đến phong thủy nhà ở và nội - ngoại thất nhà ở chính xác nhất trên Mua ban nha dat, bat dong san - Rao vat nha dat mien phi, hieu qua ancu.me.

Cách thiết kế phòng vệ sinh thông minh và tiện ích nhất

 

-  Lựa chọn thiết bị vệ sinh

Những đã nói ở trên thì chúng ta phải phân khu chức năng một cách rõ ràng, thiết bị vệ sinh sẽ bao gồm: Chậu rửa, vòi, bồn cầu, bồn tắm, bồn sục,….chính vì vậy việc lựa chọn thiết bị cần phải dựa theo nhu cầu, diện tích của căn phòng  để thiết kế nội thất một cách hợp lý nhất.

-  Vật liệu trang trí

Bạn nên sử dụng các loại gạch ốp sáng màu để có thể làm tăng khả năng ánh sáng khuếch tán trong phòng giúp cho người nhìn cảm giác thoải mái và rộng rãi. Đừng quên lựa chọn những tấm gạch nền sẫm màu để có thể cân bằng thị giác cho mình, điểm thêm những tấm cao su và thảm nhựa chống trơn trượt bạn nhé.

Hy vọng những thông tin trên thực sự hữu ích với bạn Mua bán nhà đất giá rẻ, đừng quên truy cập ancu.me mỗi ngày.