28 Feb 2020
Profile Avatar
jack marison
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

 Đặt két sắt hướng nào và cách đặt két sắt trong phòng ngủ để hút tài lộc

 

Két sắt có thể nói là một trong những vật dụng hữu ích ở mỗi gia đình hiện nay, bởi công dụng của két sắt khá quan trọng, nó có chức năng cất giữ vật dụng và gia sản quan trọng như công việc cất giữ tiền tài, chứa đựng nhiều tài sản giấy tờ quan trọng khác.

 

Trong phong thủy, vị trí đặt két sắt giữ vai trò quan trọng ảnh hưởng đến thượng vượng, tài lộc cho gia chủ. Thường két sắt được người dân lựa chọn đặt trong phòng ngủ để tin cậy, dễ quản lý và yên tâm hơn. Nhưng đặt két sắt trong phòng ngủ thì vị trí đặt két sắt cũng vô cùng quan trọng, làm sao để hợp phong thủy giúp tích tụ tài lộc cho gia chủ, tiền bạc của gia chủ sẽ ngày càng tăng.

 

Nhiều người có thắc mắc không biết đặt két sắt trong phòng ngủ như thế nào chuẩn nhất, hướng đặt két sắt chuẩn nhất trong phòng ngủ, vị trí đặt két sắt chuẩn nhất trong phòng ngủ đúng không, có nên đặt két sắt trong phòng ngủ không? vậy hãy cùng  Bất động sản An Cư - Mua bán bất động sản, thông tin nhà đất mới nhất 24h ◀◀◀ XEM NGAY!!! chúng tôi tìm hiểu cách đặt két sắt trong phòng ngủ qua bài dưới đây để không phạm phải tam tai bạn nhé!

 

Đặt két sắt trong phòng ngủ không chỉ là vị trí thuận lợi tốt, cả về việc dễ dàng bảo quản mà nó còn là vị trí hợp phong thủy. Khi đặt két sắt trong phòng ngủ sẽ mang lại tài lộc, may mắn và thu hút tiền tài, vượng khí cho chủ nhà làm ăn thuận lợi hơn.

 

Ngoài ra, gia chủ còn phải có những yếu tố quan trọng phụ thuộc vào nó đó là độ tuổi và cung mệnh của gia chủ nữa.

 

Hướng và vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ chuẩn nhất

 

Để chọn được vị trí thuận lợi phù hợp cả yếu tố khoa học và phong thủy thì vị trí két sắt hợp phong thủy nhất đó là khu vực phía Tây hoặc Đông Nam, 2 hướng trên đều có yếu tố tài vượng mạnh nhất và được coi là hướng lành của bất cứ đồ vật phong thủy nào cũng hợp, nếu gia chủ đặt hướng này sẽ mang lại may mắn cùng những điều may mắn cho gia chủ.

 

Đặt két sắt hướng nào và cách đặt két sắt trong phòng ngủ để hút tài lộc

 

Vị trí cũng tương đối quan trọng trong phong thủy, đặc biệt là việc đặt két sắt trong phòng ngủ, gia chủ cần phải biết quan tâm và chú ý đến 2 điều, đó là phương vị và hướng nạp khí, 2 hướng này có thể quyết định vận may và vận xui cho gia đình bạn.

 

Thứ nhất, về phương vị (còn gọi là vị trí), két sắt cần đặt ở những nơi có vượng khí cao, hút tài lộc và đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng nhất. Trong một ngôi nhà luôn có góc khí tài, vị trí tốt nhất giúp gia chủ làm ăn phát đại, có được tài lộc, tiền vào như nước.

 

Thông thường vị trí hay góc khí tài đó đó phải chéo góc với cửa chính ra vào, hãy ưu tiên đặt két sắt trong phòng ngủ tại các cung Đông Nam đây là cung tài lộc, Đông Tứ Trạch hợp với đa số tuổi của mọi gia chủ. Ngoài ra, hướng Tây đại diện cho Tây Tứ Trạch cũng là hướng tốt mang lại tài vượng cho gia chủ.

Và theo như phong thủy hướng mở cửa két tốt nhất có thể nói đến các hướng lành ở trên nhưng phải hợp với tuổi gia chủ. Thông thường một người sẽ có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, nó còn tùy thuộc vào độ tuổi của mỗi chủ nhân khác nhau, nhưng hướng tốt bao gồm: Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị nếu gia chủ muốn tìm được Sinh Khí phải lấy cung phi mình phối với 8 quái của 8 hướng (các cặp quái phối hợp với nhau xuôi người đều được Sinh Khí bao gồm: Khảm – Tốn ; Ly – Chấn ; Cấn – Khôn ; Càn – Đoài ).

 

Xem thêm:  https://ancu.me/mua-ban-nha-dat ◀◀◀ ĐỪNG BỎ LỠ để có thông tin mua bán nhà đất mới nhất và chính xác nhất cho mình!

 

Đặt két sắt trong phòng ngủ là vị trí thuận lợi nhất

 

Nếu gia chủ không tìm được hướng Sinh Khí cho mình thì gia chủ chỉ cần tìm đến phong thủy để biết được năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất để đặt phương vị đó cho hoàn chỉnh hơn.

 

Thứ hai, gia chủ nên đặt két sắt phù hợp với trạch mệnh của mình, mỗi người sinh ra đều ứng với một mệnh trạch khác nhau. Những gia chủ thuộc cung Đông tứ trạch sẽ phù hợp với những hướng Nam, Bắc và Đông Nam. Những gia chủ thuộc cung Tây tứ trạch sẽ phù hợp với những hướng đó là hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây.

 

Lưu ý về cách đặt két sắt trong phòng ngủ để chuẩn nhất

 

Cấm kỵ không được đặt mặt két sắt hướng ra cửa sổ hoặc cửa chính bởi nó sẽ mang đến điềm không tốt, nó sẽ cuốn hết tài lộc đi khỏi nhà.

 

Không nên đặt quá nhiều thứ trong két sắt và đặt nhiều thứ trên mặt két sắt bởi điều đó sẽ khiến gia chủ làm ăn khó khăn, tài lộc khó tìm đến được gia chủ.

Không nên để két sắt ở trong vị trí quá tối tăm điều đó sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ mà tài lộc không đến được với gia chủ.

 

Bài viết sau đây đã giải đáp được những thắc mắc về cách để két sắt trong phòng ngủ cho bạn, giúp bạn biết được phong thủy để két sắt trong phòng ngủ chuẩn nhất, mang tài lộc, may mắn và thu hút tiền tài, vượng khí cho chủ nhà làm ăn thuận lợi hơn. Đừng quên theo dõi  Trang rao vặt bất động sản - Kinh doanh nhà đất, nhà đất giá rẻ     cho mình tại ancu.me bạn nhé!