28 Oct 2020
Profile Avatar
Gianluigi Buffon
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

 Nó xảy ra với gần như tất cả mọi người: đến một lúc nào đó trong một mối quan hệ lâu dài, bạn nhận ra tia lửa đã đi ra khỏi đời sống tình dục của bạn. Tình yêu vẫn còn đó, nhưng nếu cảm thấy giống như một tình bạn thoải mái với một cuộn tình cờ trong cỏ khô. Tình dục trở nên dễ đoán, và do đó cũ.  https://enetget.com/post/436529

Nếu bạn là một phụ nữ máu đỏ bình thường, điều này sẽ không xảy ra. Đôi khi nó đủ để lừa bạn nghĩ rằng đó là lỗi của bạn; rằng ham muốn tình dục của bạn không phải là những gì nó được sử dụng. Trong hầu hết các trường hợp, điều đó không đúng. Phụ nữ đạt đỉnh tình dục ở tuổi bốn mươi; Cuối cùng chúng tôi cũng sẵn sàng yêu chính bản thân mình và tìm hiểu những gì người khác nghĩ về chúng tôi. Thái độ này là một nền tảng vững chắc cho tình dục tốt nhất bạn từng có.

Năm cách để tăng gia vị cho đời sống tình dục của bạn chỉ cần một điều: bạn phải sẵn sàng chủ động. Tôi có thể đảm bảo rằng 97 trong số 100 người đàn ông sẽ ngã dưới chân bạn, sùi bọt mép với sự háo hức để làm hài lòng bạn nếu bạn thử bất kỳ lời đề nghị nào trong số này. Khóa sự ức chế của bạn trong tủ quần áo nơi chúng thuộc về, và tận hưởng thử nghiệm!  

1. Đồ chơi: Một cách chắc chắn để khiến người đàn ông của bạn nổi dậy là để anh ta xem bạn tự sướng bằng máy rung. Nếu bạn là người nhút nhát, bạn có thể bắt đầu ngay trước khi anh ấy về nhà và để anh ấy "vô tình" bước vào bạn.

2. Trò chơi: Kama Sutra có một dòng trò chơi và trò chơi tuyệt đẹp, hoặc bạn có thể chơi một thứ gì đó ngay thẳng như bài xì phé. Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn không biết chơi bài xì phé, miễn là bạn biết cách lột đồ. đồ chơi người lớn giá rẻ

3. Nhập vai: Gần đây bạn có phải là một cô gái xấu? Bạn có muốn xem nó có thể vui đến mức nào không? Hoặc có thể bạn muốn chơi trinh nữ căng thẳng? Phần lớn những điều thú vị trong trò chơi nhập vai là nói về nó với đối tác của bạn trước; thiết lập sân khấu, để nói chuyện

4. Đồ lót: Mỗi người đàn ông tôi biết là một kẻ hút đồ lót gợi cảm, ngay cả khi tất cả những gì anh ta muốn làm là xé nó ra khỏi bạn. Đi vào phòng ngủ trong một số đồ lót và giày cao gót, và anh ta sẽ nằm trong tay bạn. Không có gì là quá dơ bẩn khi nói đến đồ lót; xem xét nó ăn mặc trang bị, và có thể nó sẽ thậm chí còn gây ra nhiều vai trò hơn.

5. Nói chuyện bẩn thỉu: Bạn có muốn có thêm đam mê trong khi "hành động" không? Nói với anh ấy những gì bạn thích, và đừng ngại về điều đó. Bạn thậm chí không phải sử dụng những từ ngữ rõ ràng (mặc dù chúng sẽ hoạt động như một mũi adrenaline trong những gì bạn biết). Bạn có thể nói những câu như: "Tôi yêu nó khi bạn liếm tôi ở đó" hoặc "Tôi yêu nó như thế nào bạn lấp đầy tôi như thế."

Không có lời khuyên nào trong số này là sự thay thế cho một kết nối trái tim sâu sắc, nhưng một điều buồn cười xảy ra khi bạn sử dụng chúng. Mặc dù chúng hoàn toàn thuộc về thể chất, nhưng chúng thường khiến người đàn ông của bạn cảm thấy gắn kết với bạn hơn về mặt cảm xúc. Họ bắt đầu thói quen và anh ấy đột nhiên nhìn thấy bạn trong một ánh sáng mới, điều này rất hấp dẫn anh ấy.

Đối với phần kháng cự, hãy cố gắng giữ cho đôi mắt của bạn mở khi bạn hôn và ngay cả khi bạn làm tình. Có một kết nối trái tim sâu sắc xảy ra khi một cặp vợ chồng sẵn sàng và có thể trở nên thân mật. Nó có thể mất một vài lần thử, và chắc chắn phải sẵn sàng mở lòng với đối tác của bạn và thể hiện lỗ hổng của bạn. Nó có khả năng đưa mối quan hệ của bạn lên một tầm cao đáng kinh ngạc. Tận hưởng thực hành! shopthiendia